taffic

หมายเลขสายด่วนสำหรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน

002.jpg

เส้นทางเลือกภาคอีสาน

001.jpg

หยุดการค้ามนุษย์

NO.jpg

โครงการสุภาพบุรุษจราจร

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 29 พ.ย. ที่ห้องประชุมสารสิน สำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 จ.นครราชสีมา พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (ผบช.ภ.3) เป็นประธานเปิดโครงการสุภาพบุรุษจราจร ทำความดีด้วยหัวใจ “เปลี่ยนใบสั่ง ให้ความรู้ ” โดยมี พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ( ผบก.ภ.จว.) นำตำรวจจราจร และประชาชนจิตอาสาด้านจราจรทางไปจังหวัดในสังกัดตำรวจภูธรภาค…อ่านเพิ่มเติม

ผกก.ตรวจการปฏิบัติของ จนท.จราจร

เมื่อวันที่ 14 พ.ย.2559 เวลา 07.00 น. พ.ต.ท.กัมปนาท ฐาตุจิรางค์กุล ผกก.สภ.ปักธงชัย ออกตรวจการปฏิบัติของ จนท.จราจร ที่ให้บริการจราจรบริเวณหน้าโรงเรียนในช่วงที่นักเรียนมาโรงเรียน ซึ่งจะเป็นช่วงที่การจราจรคับคั่ง…อ่านเพิ่มเติม

จราจรปักธงชัย Stop walk and talk

วันที่ 16 มีนาคม 2560 เวลา 12.30 น.ด.ต.เสน่ พาสี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป) สภ.ปักธงชัย ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจจราจร ได้พบ นายสมนึก แฝงตะคุ อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 54 หมู่ 1 ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา โทร 0810646186 อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ได้สอบถามปัญหาการจราจรในเขตพื้นที่อำเภอปักธงชัย แจ้งว่าไม่มี ได้ให้ข้อเสนอแนะในการขับขี่รถจักรยานยนต์ให้ปลอดภัย ให้สวมหมวกนิรภัยทุกครั้งทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร …อ่านเพิ่มเติม

ดูแลการจราจรหน้าโรงเรียน

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07.00 น. ร.ต.ท.เกรียงไกร มากลาง รอง สว.จร.สภ.ปักธงชัย พร้อม จนท.จราจร ดูแลการจราจร และพานักเรียนข้ามถนน บริเวณหน้าโรงเรียนในเขตเทศบาลเมืองเมืองปัก เนื่องจากเป็นช่วงที่นักเรียนเดินทางมาโรงเรียนพร้อม ๆ กันเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรติดขัด และเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ…อ่านเพิ่มเติม

STOP WALK AND TALK

#งานจราจร#สถานีตำรวจภูธรปักธงชัย

เมื่อวันที่ 15 มี.ค.2560 เวลา 16.30 น. ร.ต.อ.ทินกร เที่ยงธรรม รอง สวป.สภ.ปักธงชัย ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวรจราจร ได้ออกออกจรวจและอำนวยการจนาจรในเขตรับผิดชอบ พบนายสมศักดิ์ เคลื่อนเมืองปัก อายุ 28 ปี 631 ม.10 ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัยฯ โทร.0986140927 ได้สอบถามถึงสภาพปัญหาการจราจร ในเขตพื้นที่ปักธงชัย แจ้งว่า ไม่มีปัญหาใดๆ จึงได้แนะนำแนวทางการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย สวมใส่หมวกนิรภัย ขณะขับขี่…อ่านเพิ่มเติม

ปล่อยแถวจราจรออกบริการประชาชนในชั่วโมงเร่วด่วน

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2559 เวลา 06.30 น. พ.ต.ต.ประสบโชค แดงนา สวป.สภ.ปักธงชัย ประชุมปล่อยแถว จนท.จราจร ปฏิบัติงานบริการประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบ ช่วงชั่วโมงเร่งด่วน บริเวณหน้าสถานศึกษา ตลาดเทศบาลเมืองเมืองปัก และทางร่วมทางแยกต่าง ๆ เนื่องจากเป็นช่วงที่ประชาชนออกจากบ้านไปทำงานทำให้เกิดปัญหาด้านการจราจร และเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ…อ่านเพิ่มเติม

เตรียมการรองรับการจราจรช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2559 พ.ต.ท.เดโช เพ็งเหล็ง รอง ผกก.ป.สภ.ปักธงชัย พ.ต.ต.ประสบโชค แดงนา สวป.ฯ ควบคุมการปฏิบัติ สายตรวจรถจักรยานยนต์ และสายตรวจจราจร ติดตั้งกรวยล้มลุกสะท้อนแสง บริเวณหน้าตู้ยามตลาดเทศบาลเมืองเมืองปัก เพื่อเตรียมรองรับการจัดการจราจรช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 เพื่อให้ประชาชนได้ใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย และลดการเกิดอุบัติเหตุ…อ่านเพิ่มเติม

จราจร สภ.ปักธงชัย ปฏิบัติหน้าที่บริการประชาชน

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 07.00-09.00 น. ร.ต.ท.เกรียงไกร มากลาง รอง สว.จร.สภ.ปักธงชัย ควบคุการปฏิบัติงานของสายตรวจจราจร บริการประชาชน ในช่วงชั่งโมงเร่งด่วน บริเวณที่มีการจราจรคับคั่ง เพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวก และป้องกันการเกิดอุบัติเหตุทางถนน…อ่านเพิ่มเติม